Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Cách trị nám da chuyên nghiệp có 102 trên thế giớiNám da là một trong những hậu quả do thay đổi nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, và các nguyên nhân chủ yếu khác. Nám da không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của các chị em phụ nữ. (Xem thêm:Gỗ Sồi nhập khẩu ) Chính vì thế việc trị nám da hiện giờ là rất quan trọng và cần thiết để lấy lại được nhan sắc như thời con gái thì các bạn hãy tìm hiểu cách trị nám da chuyên nghiệp trên thế giới này nhé. 

Trị nám da mặt hiệu quả bằng mật ong + nghệ tươi


Sự kết hợp giữa mật ong với nghệ tươi có thể là cách trị nám da mặt không thể tuyệt vời hơn trong công cuộc điều trị nám. Vì tinh chất cucurmin trong nghệ và dưỡng chất stilac trong mật ong có thể ức chế melamin vì vậy ngăn ngừa nám và làm sáng da.


Nguyên liệu: 1 thìa mật ong + 1 thìa tinh bột nghệ


– Thực hiện: Trộn đều 2 hỗn hợp trên theo tỷ lệ 1 : 1 rồi rửa sạch da mặt thật sạch, thoa đều thành 1 lớp mỏng lên mặt. Để yên như vậy trong khoảng 3o phút. Lưu ý đắp 3 lần / tuần, mỗi lần sau thực hiện thì nên che chắn da mặt cẩn thận bằng ánh nắng mặt trời (hoặc bôi kem chống nắng)


Đăng nhận xét