Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Liệu pháp đánh bật nám nhanh không tốn 1 xu


(Xem thêm: In hiflex )


Liệu pháp đánh bật nám nhanh không tốn 1 xu với hoa anh đào rất tiện lợi, và hiệu quả vô cùng cao. Cùng theo dõi nhé !!!
Trong việc làm đẹp da. Muốn chữa tàn nhang, bạn có thể dùng bài thuốc sau: trộn hỗn hợp 100g hoa đào và 100g hạt bí đao xay nhuyễn, cất vào lọ kín. Mỗi tối trước khi đi ngủ, rửa mặt thật sạch, hòa bột hoa đào, hạt bí đao với lòng trắng trứng gà bôi đều khắp mặt, để đến sáng rồi rửa bằng nước ấm.


Hoa đào, nhân hạt bí và mật ongĐể trị trứng cá, mụn nhọt trên da mặt, danh y Tuệ Tĩnh khuyên nên dùng hoa đào và nhân hạt bí đao với liều lượng bằng nhau, phơi khô, tán bột, hòa với mật ong mà bôi. Bạn có thể pha sẵn hỗn hợp này rồi để trong lọ kín dùng dần. Công thức này còn giúp dưỡng da trắng mịn, hồng hào và tẩy các vết nám, các nốt tàn nhang.

Khi dùng, rửa sạch da mặt bằng nước ấm, lau khô rồi thoa một lớp mỏng cao thuốc lên da mặt, sáng hôm sau dùng nước ấm rửa sạch. Nếu bạn không muốn để hỗn hợp trên da mặt qua đêm, bạn có thể để hỗn hợp trên da khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm.


Đăng nhận xét