Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Cách bảo quản bộ đồng phục công sở cao cấp

Đồng phục áo sơ mi - Để giữ gìn những bộ đồng phục đẹp, nhất là những bộ đồng phục công sở thường có gam màu trắng và màu sang, không nên giặt chúng chung với các loại quần áo có màu hay sử dụng máy giặt. Xem thêm: Dịch vụ may đồng phục
Trước khi bắt đầu với việc giặt giũ chúng, bạn nên đọc tất cả các kí hiệu và hướng dẫn sử dụng bên trong áo đồng phục. Nhà sản xuất thường biết cách sử dụng tốt nhất dựa vào chất liệu và màu sắc của vải. Tiếp theo các bạn phải lấy hết những gì có trong túi áo ra và cài một số khuy áo lại để tránh áo bị nhăn, xoắn.Thường các hộ gia đình thường sử dụng những chiếc máy giặt phù hợp với tất cả các loại trang phục chứ không riêng gì cho áo sơ mi. Chính vì thế hãy chọn các chế độ phù hợp nhất để giữ lại độ bền cho áo và máy giặt. Nước ấm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho áo sơ mi. Đối với áo sơ mi trắng bạn có thể cho thêm một chút nước ấm hoặc thêm một chút thuốc tẩy vào để giữ cho áo luôn có được màu trắng sáng. Một điều lưu ý khi bảo quản đồng phục công sở là bạn không nên lạm dụng thuốc tẩy quá vì sử dụng nhiều thuốc tẩy sẽ làm cho áo của bạn ròn hơn, dễ rách hơn.

Đồng phục chất thun, áo thun

Xem thêm: May đồng phục

Nhiều người tưởng rằng cách bảo quản áo thun thì cực kì đơn giản nhưng thực tế thì việc bảo quản áo thun cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý khi giặt đồng phục áo thun:

Với đồng phục áo thun, lần giặt đầu tiên bạn nên giặt bằng nước lã, không giặt với xà phòng và vò nhẹ bằng tay. Áo thun có màu đậm rất dễ phai màu, bạn không nên giặt chung chúng với các loại quần áo khác để tránh làm loang màu sang chúng. Bạn nên sử dụng nước có pha ấm và ngâm với giấm khoảng 15 – 20 phút để giữ cho màu áo thun lâu hơn và không bị ra màu trong quá trình giặt.

Xem thêm: May đồng phục áo thun

Nên giặt áo thun bằng nước lạnh hoặc nước ấm khoảng 40 độ, tránh nhiệt độ cao gây ra áo thun sẽ bị giãn và chảy xệ. Không dùng các chất tẩy rửa cao với áo thun màu. Không nên dùng các chất tẩy rửa hoặc những loại bột giặt có chất tẩy trắng giống như áo sơ mi.

Đăng nhận xét