Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Điều trị nám bằng phương pháp lăn kim

Không thể phủ nhận những ưu điểm mà cách điều trị nám da này mang lại, tuy nhiên lăn kim tế bào gốc cũng tồn tại không ít nhược điểm.1. Ưu điểm của lăn kim trị nám da:Không gây hại tới làn da, không để lại sẹo, mang lại hiệu quả cao.Không chỉ loại bỏ được những tế bào da xỉn màu, mà còn giúp cơ thể tự sản sinh ra tế bào mới, đưa tế bào gốc vào sâu trong da để nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da. Làn da bạn được thay mới mịn màng và trẻ trung hơn. ( xem thêm: sơn nền nhà xưởng )Đơn giản hơn các công nghệ trị nám da khác như: laser, siêu mài mòn,…2. Nhược điểm của lăn kim trị nám da:Tiềm ẩn ít nhiều nguy cơ gây nhiễm trùng da, bị sẹo nếu không đảm bảo về kỹ thuật và vệ sinh.

Có thể gây chảy máu đau rát, làm mỏng da khi các kim nhỏ đâm vào da.Sau liệu trình cần chế độ chăm sóc da, bảo vệ da khắt khe tránh ánh nắng mặt trời, các tác động môi trường trong một thời gian khá dài. ( Xem thêm: công trình sơn epoxy )

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO