Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Để chọn được chiếc áo thun cặp đẹp

Ngoài việc yêu và hai bạn biết về tình yêu của mình đối với nhau thì việc thể hiện tình yêu đó ra bên ngoài cũng rất quan trọng. Đó là lí do vì sao hiện nay, 10 cặp đôi thì có hết 9 cặp chọn áo thun để gởi gắm tình cảm và thể hiện sự đồng điệu. Tuy nhiên, chọn áo thun cặp đôi khi không chỉ là ra cửa hàng thời trang và lựa chọn bất kì sản phẩm in sẵn nào mà bạn thích, mà bên cạnh đó, nhiều cặp đôi kĩ lưỡng hơn thường chọn cách tự đặt làm.

Xem thêm: May đồng phục tại gò vấp            Và để đặt được những chiếc áo thun cặp ưng ý nhất, sẽ là phương thức thực hiện cụ thể dành cho bạn:

Xem thêm: Đồng phục học sinh   


Xem thêm: Công ty may đồng phục

– Chọn theo sở thích: Hãy họp bàn với nửa kia của bạn hoặc gom nhặt những sở thích của người ấy mà bạn biết được để định hình được màu sắc áo mà bạn sẽ chọn. Màu sắc được chọn theo sở thích, xong vẫn nên hài hoà để phù hợp với cả hai giới nhé.
– Chọn hoạ tiết: Sau khi đã chọn được màu sắc ưng ý thì bạn hãy quan tâm đến phần hoạ tiết trên áo. Theo đó, hoạ tiết nên tối giản để áo trông sang và tinh tế hơn. Màu sắc của hình ảnh và câu chữ bạn nên chọn dựa theo màu sắc của áo, nên ưu tiên cho các màu tương phản với màu áo để làm nổi bật hoạ tiết và chữ lên nhé.
– Chọn kiểu dáng: Sau khi đã chọn được màu sắc áo và hoạ tiết trên áo rồi thì kiểu dáng áo chính là thứ bạn nên quan tâm tiếp theo. Cụ thể, kiểu dáng áo bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích và dáng người của cả hai. Ví như bạn thích sự chỉn chu, đứng đắn, bạn có thể tham khảo các mẫu áo có cổ, ngược lại, bạn thích sự trẻ trung… dáng áo xuông vừa với phần cổ ngắn hoặc không cổ sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
– Chọn chất liệu: Chất liệu áo chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thoải mái của người mặc khi mặc áo. Nếu bạn muốn dáng áo trông đứng dáng hơn, bạn có thể tham khảo các chất liệu vải cá sấu, vải thun cá mập. Nếu muốn rẻ, đẹp bạn có thể chọn vải thun mè hay vải thun lạnh. Còn nếu muốn thoải mái thực sự, thấm hút mồ hôi tốt trong mùa hè thì vải thun cotton sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả.

Đăng nhận xét

CHAT 💬 ZALO