Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những bộ may đo đồng phục giá rẻ“chuẩn không cần chỉnh”

Ngày nay, đồng phục đã và đang trở thành trang phục không thể thiếu và được sử dụng phổ biến ở hầu hết các công ty, doanh nghiệp và trường học hiện nay. Nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà những loại trang phục khác khó lòng mà cạnh tranh được.
Tuy nhiên, mặc dù là đồng phục, xong dù là nam hay nữ thì bản thân mỗi người đều mong muốn mình sẽ đẹp nhất với bộ đồng phục đó. Chính vởi vậy nên việc tìm hiểu và chuẩn bị cho mình những kiến thức cần thiết để may đo hiệu quả là cực kì cần thiết. Bởi nếu công tác chuẩn bị trước khi đo không tốt, thì đi kèm với đó, bộ đồng phục cũng sẽ không đáp ứng và đạt được hết những yêu cầu mà bạn cần và bạn mong muốn đạt được.

Vì sao bạn cần đo may đồng phục?

Xem thêm: May đồng phục áo thunHiện nay, có nhiều công ty, doanh nghiệp chọn đồng phục may sẵn cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, việc này tuy giúp tiết kiệm thời gian xong nó lại kéo theo nhiều hệ luỵ và hạn chế. Hạn chế đầu tiên trong phần này đó chính là hạn chế về số đo và kích thước. Theo đó, đồng phục may sẵn sẽ được may theo dạng size chuẩn tương ứng với những dáng người chuẩn, thế nhưng trên thực tế, mỗi người sẽ có những kích thước khác nhau và không phải ai cũng thuộc vào kích thước chuẩn. Do đó, đôi khi việc sử dụng đồng phục may sẵn sẽ không phù hợp với những người quá gầy, quá mập, quá cao hoặc quá thấp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận động thoải mái và ngoại hình của người mặc.

Bên cạnh đó, việc mặc những trang phục không phù hợp với vóc dáng của người mặc cũng phần nào khiến cho tâm lý của họ bị ảnh hưởng. Thay vì mặc đồng phục thì họ lại có cảm giác bị ép buộc nhiều hơn, mà điều này thì hoàn toàn không tốt cho công việc và thái độ của họ đối với khách hàng. Không chỉ vậy, đồng phục của nhân viên lôi thôi, không chỉn chu, đẹp mắt cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nhìn nhận và thái độ của khách hàng đối với bản thân nhân viên đó và với công ty, doanh nghiệp.

Bí quyết may đo đồng phục dành cho nhân viên.Đối với nhân viên, việc lấy số đo và may cho họ những bộ đồng phục phù hợp và vừa vặn với cơ thể của họ phần nào thể hiện được sự trân trọng của công ty, doanh nghiệp đối với nhân viên của mình. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, xưởng may đo mà bạn có thể tìm đến để thực hiện việc đo cho nhân viên của mình. Nhưng về phần các nhân viên cũng cần có những sự chuẩn bị nhất định để có được một bộ đồng phục đẹp.

Thoải mái

facebook.com/SwanCosmetic/videos/1287593868010113

Khi thực hiện đo để may áo, việc giữ cho tinh thần thoải mái và cơ thể giải phóng là điều đầu tiên bạn cần đảm bảo. Bởi một khi bạn quá lo lắng hay quá hứng khởi, cơ thể sẽ bị co rúm lại khiến cho số đô bị sai lệch đi ít nhiều, mà điều này thì hoàn toàn không tốt đối với đồng phục của bạn sau này.

Chọn những vật dụng thường xuyên sử dụng để có được số đo phù hợp nhất

Điều thứ hai bạn cần lưu ý khi chọn may đồng phục đó là nên sử dụng những vật dụng thường xuyên mà bạn vẫn hay sử dụng. Ví như đối với nam, bạn nên chọn đôi giày bạn thường đi, đối với nữ, bạn nên mặc loại áo ngực mà bạn vẫn thường xuyên mặc để đảm bảo sự ổn định và khiến cho sai số trong quá trình đo với thực tế là nhỏ nhất có thể.

Cụ thể những thay đổi nhỏ trên sản phẩm mà bạn muốn

Xem thêm: May đồng phục

Đôi khi, bạn sẽ có những mong muốn thay đổi ở bộ đồng phục chung cho riêng mình như cổ áo nhỏ hơn, ống quần rộng hơn để thoải mái hơn chẳng hạn. Khi này, thay vì bạn sẽ thực hiện sửa lại sau khi nhận sản phẩm thì bạn nên ghi chú rõ ràng với thợ may đo để chiếc áo thành phẩm đáp ưng yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Mặc quần áo phù hợp khi đo

Hầu hết, những loại đồng phục hiệ n giờ đều được thiết kế theo hơi hướng của quần tây nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thoải mái của người mặc. Chính vì vậy mà bạn nên tránh mặc quần jeans, váy đầm khi đo may bởi sự chênh lệch giữa các loại trang phục này là khá lớn. Bên cạnh đó, nó cũng rất khó khăn để người thực hiện đo có thể đo một cách dễ dàng, hiệu quả.

Thử ngay khi nhận sản phẩm và sửa chúng nếu cần thiết

Xem thêm: May đồng phục giá rẻ

Ngoài số đo khi lấy thì việc xuất hiện sai số khi sản phẩm thật được hình thành là hoàn toàn có thể xảy ra. Và để hạn chế được điều này, đừng ngại ngần mà bạn hãy thực hiện thử đồ ngay khi xưởng may mang hàng tới. Nếu thành phầm chật hoặc rộng (sai số này là không lớn)  do vải co dãn hoặc không thì bạn hoàn toàn có thể nhờ chỉnh sửa ngay lập tức mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Mặc bộ đồ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất khi mặc

Thay vì gò mình với những trang phục quá rộng hoặc quá chật thì bạn hãy chọn một bộ đồ mà bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất khi đi đo may. Bởi khi nhìn vào bộ đồ này, người đo may cho bạn sẽ phần nào biết được số đo chính xác của bạn, đồng thời cũng có thể hạn chế tối đa sự sai lệch không mong muốn trong quá trình đo.

Nắm vững những lưu ý này, đồng nghĩa với nó là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một bộ đồng phục ưng ý. Trước khi thực hiện đo may đồng phục, đừng quên nhắn nhủ với nhân viên của mình những điều này nhé.

Đăng nhận xét