Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Là người kinh doanh hoặc nhà quản lý trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, chắc chắn rằng bạn sẽ dễ nhận ra đồng phục có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu. 

Tuy nhiên, do tính chất công việc đòi hỏi cần tới sự vận động khá nhiều của cơ thể nên khi đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn các nhà quản lý cũng cần đưa ra những tiêu chí nhất định, đảm bảo mẫu đồng phục nhà hàng đó có thể đáp ứng được yêu cầu về tính lịch sự, thân thiện, vừa mang đến sự thoải mái, dễ chịu giúp nhân viên cảm thấy tự tin nhất trong quá trình làm việc.

Những vấn đề cần lưu ý khi thiết kế may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Mẫu thiết kế may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Mỗi bộ phận, mỗi vị trí đều có vai trò nhất định, do vậy trước khi liên hệ tới công ty để đặt may đồng phục thì bạn cần xác định xem hiện tại nhà hàng hay khách sạn đang cần may đồng phục cho bộ phận nào? nhân viên phục vụ bàn? lễ tân? quản lý? nhà bếp?… hay nhân viên bar…? 

Tiếp đến, xác định loại sản phẩm, tức là nếu may áo đồng phục nhà hàng với yêu cầu công việc của bộ phận đó thì nên may áo sơ mi hay áo phông đồng phục nhà hàng? Sau khi đã xác định những yêu cầu cơ bản, lúc này bạn cần tìm kiếm những mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp, lên ý tưởng cho mẫu đồng phục của bộ phận đang cần may.Đồng phục không chỉ là trang phục mặc thường ngày của nhân viên mà đây còn chính là hình ảnh, là nét đặc trưng riêng của nhà hàng. Vậy nên, để mẫu đồng phục nhà hàng đẹp là khi nó có giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, mang đến sự thoải mái, giúp các hoạt động, thao tác của nhân viên được thuận lợi hơn.

Ví dụ, với mẫu áo thun đồng phục nhà hàng, sẽ được nhận định là đẹp khi được thiết kế đơn giản, không riêm rúa, rườm rà và không màu mè. Sự màu mè sẽ gây ra những hiệu ứng ảnh hưởng không tốt tới cảm giác của thị giác người nhìn; có quá nhiều chi tiết trên mẫu thiết kế sẽ gây cản trở tới hoạt động trong công việc của người nhân viên. Và mẫu áo thun lý tưởng nhất là có cổ bẻ, thêm chi tiết tay bo, thêu logo… kết hợp cùng với tạp dề có túi nhỏ để nhân viên có thể đựng bút, sổ tay ghi chép, order cho khách.

Việc lựa chọn mẫu đồng phục không phù hợp, không chỉ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu mà còn cản trở tới quá trình làm việc của người mặc; giá trị căn bản là không có nên để có được mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, tốt nhất thì bạn cần dành nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, chọn mẫu. Và để chốt được mẫu thiết kế ưng ý nhất, bạn có thể tham khảo qua ý kiến của những người trong cùng bộ phận hoặc lưu tâm tới lời nhận xét của nhân viên thiết kế, với vốn kiến thức và chuyên môn sau đó sẽ là những ý kiến đóng góp “vàng” để bạn đúc rút được những điều hữu ích.

Chọn kỹ chất liệu vải khi may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Đương nhiên là bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng các loại vải trước khi đặt áo rồi. Bởi lẽ, quán ăn của bạn có nhiều bộ phận khác nhau, không bộ phận nào giống bộ phận nào. Vì vậy, bạn nên xem xét và chọn lựa vải phù hợp với từng bộ phận.Áo đồng phục quán ăn thường sẽ sử dụng trong thời gian dài. Chỉ có sự thay đổi khi bạn thay mẫu đồng phục của quán. Vì vậy mà nên chọn loại chất liệu bền bỉ. Đừng chọn loại mặc một vài lần là bạc màu hay cũ sờn. Như vậy sẽ khiến quán của bạn trông chẳng chuyên nghiệp tí nào.

Chẳng hạn đối với nhân viên phục vụ, họ phải đi lại, hoạt động nhiều nên cần loại vải thấm hút mồ hôi. Đối với nhân viên bếp cũng như vậy nhưng loại vải dành cho họ lại khác. Vì vậy mà cần chú ý chọn lựa cho phù hợp.


Chú ý đến thiết kế khi đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Thiết kế đồng phục tương đối quan trọng đối với hầu hết các mẫu đồng phục. Dù bạn làm nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp thì cũng cần một mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp. Thường thì thiết kế sẽ không cần quá cầu kỳ, rắc rối mà chỉ cần đơn giản. Chẳng hạn như màu áo, logo, hình ảnh chi tiết hoặc thông điệp.

Chỉ cần những thứ đó tốt là bạn đã có một mẫu đồng phục đẹp. Khi tìm cơ sở thiết kế, tốt nhất nên lựa chọn những nơi có gói thiết kế kèm theo. Chúng tôi cũng có chương trình miễn phí thiết kế với trị giá 500k. Vì vậy khách hàng có thể thoải mái yêu cầu những mẫu thiết kế sao cho hợp với mình nhất.


Xem xét đến chi phí và chất lượng khi đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Chi phí và chất lượng là điều bạn cần phải xem xét và cân nhắc. Hai yếu tố này chính là yếu tố quyết định đến một chiếc áo có đẹp hay không. Đương nhiên bạn bỏ chi phí lớn để may áo đồng phục với mong muốn có những bộ chất lượng.Tuy nhiên nhiều trường hợp chất lượng áo không tương xứng với chi phí bỏ ra. Vì vậy mà cần cân nhắc. Bạn có thể yêu cầu bên cơ sở áo đồng phục gửi cho bạn 1 mẫu áo theo thiết kế trước. Từ đó, bạn xem xét và lựa chọn cho phù hợp.

Giá thành sản phẩm đồng phục tại Công Ty May Đồng Phục MAULALà một trong những công ty may đồng phục nhà hàng tại TPHCM lâu năm, chúng tôi cam kết về giá thành sản phẩm, luôn ở giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Bởi Công Ty May Đồng Phục MAULA có cơ sở sản xuất riêng, chuyên may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn và nhiều loại đồng phục khác, chúng tôi không qua trung gian vì thế giá thành luôn đảm bảo nhất.Công ty may đồng phục tại MAULA nhận may đồng phục nhà hàng số lượng lớn, thiết kế theo yêu cầu, may áo đồng phục với kiểu dáng độc đáo và có điểm nhấn rõ ràng, logo và thông điệp in theo yêu cầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những ưu đãi vượt trội.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

Đăng nhận xét